“Bắt sóng” xu hướng nội thất ô tô cùng sự kiện ngành lớn nhất 2022

VietNam Automotive Event – Sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 10/6/2022 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Đây là sự kiện được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, là cầu nối giúp các doanh nghiệp, trung tâm nội thất ô tô giao lưu mở rộng kinh doanh và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sự kiện ghi dấu mốc lớn trong lĩnh vực nội thất xe hơi chào đón sự tham gia của nhiều hãng xe nổi tiếng như Audi, Honda, Toyota, Mitsubishi, Hyundai, Honda, Ford, Mercedes-Benz, Lexus, MG, Subaru, Jeep,…. hứa hẹn mang đến “bữa tiệc” công nghệ xe hơi đột phá.

“Bắt sóng” xu hướng nội thất ô tô cùng sự kiện ngành lớn nhất 2022 - Ảnh 1.

Sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022

Ngoài những hãng xe tầm cỡ, điểm nhấn đặc biệt của sự kiện còn có lần đầu góp mặt của 2 thương hiệu lớn đến từ Mỹ: Phim cách nhiệt Inmax và Loa Hivi. Thương hiệu loa Hivi với hơn 3 thập kỷ trong lĩnh vực âm thanh cao cấp đã mở rộng cung cấp sản phẩm sang thị trường nội thất ô tô, thỏa mãn những người đam mê âm thanh sành điệu.

Về Inmax, thương hiệu sẽ mang đến sự kiện dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ phún xạ thế hệ mới. Không còn đi theo lối mòn các dòng phim cách nhiệt hiện nay khi chúng đều sử dụng nguyên lý hấp thụ nhiệt, Inmax tạo nên xu hướng mới trong lĩnh vực vật liệu chống nóng, phản xạ nhiệt gần như hoàn toàn ra môi trường bên ngoài. Nâng tầm các dòng xe phổ thông trở thành xế sang hiện đại.

Với sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng thế giới, sự kiện sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tiếp xúc, thiết lập quan hệ và mở rộng đa dạng hóa sản phẩm, phù hợp với nhu cầu thị trường và tiến xa hơn trong lĩnh vực nội thất xe hơi.

Trong khuôn khổ sự kiện VietNam Automotive 2022 sẽ còn diễn ra chương trình “Đào tạo tư duy bán hàng” do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trực tiếp tham gia đào tạo. Chương trình được đánh giá là vô cùng thiết thực giúp nâng cao tư duy và chiến lược bền vững, hiệu quả trong việc phát triển hoạt động bán hàng của doanh nghiệp thời đại 4.0.

Sự kiện ngành nội thất ô tô 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 10/6/2022 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam – ĐCT08, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội với quy mô 2000m², dự kiến thu hút gần 600 doanh nghiệp, trung tâm nội thất ô tô trên cả nước.

“Bắt sóng” xu hướng nội thất ô tô cùng sự kiện ngành lớn nhất 2022 - Ảnh 2.

Trung tâm hội nghị quốc gia – địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam

Zestech – một trong những doanh nghiệp nổi bật ngành nội thất ô tô là đơn vị tổ chức chính của sự kiện hoành tráng này. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, Zestech đã vươn lên trở thành thương hiệu chiếm trên 70% thị phần với sản phẩm chủ lực là màn hình Android ô tô. Zestech cũng hứa hẹn sẽ ra mắt những sản phẩm hiện đại, đột phá về công nghệ với những tính năng mới như: Tắt máy ghi hình, xem trực tuyến, mở điều hòa, mở sấy ghế bằng điều khiển giọng nói… trong sự kiện lần này.

“Bắt sóng” xu hướng nội thất ô tô cùng sự kiện ngành lớn nhất 2022 - Ảnh 3.

Màn hình ô tô Zestech – sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực nội thất ô tô

Theo Bộ Công Thương, đến năm 2025 thị trường ô tô sẽ thật sự bùng nổ với khoảng 750.000 – 800.000 xe và con số này còn thậm chí tăng lên 1,5 – 1,8 triệu xe vào năm 2035. Nền công nghiệp xe hơi Việt Nam cũng đang bắt kịp tốc độ chung toàn cầu, trở thành thị trường lớn mạnh trước hết là trong khu vực Đông Nam Á. Đây chính là cơ hội, là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển, nâng cao các sản phẩm nội thất cho ngành công nghiệp này.

Đặt trong bối cảnh đó, sự kiện ngành nội thất ô tô VietNam Automotive 2022 chính là “sự kiện vàng” cũng như là bệ phóng hoàn hảo giúp các doanh nghiệp, cửa hàng nội thất ô tô có cơ hội tìm kiếm các sản phẩm tiềm năng, đón đầu xu hướng mới nhất để nắm bắt phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Song song với đó, sự kiện cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng của Zestech trong hành trình chinh phục “Kỷ nguyên ô tô thông minh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.