Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức hội tụ tại sự kiện lớn nhất ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022

VietNam Automotive Event 2022 là sự kiện tầm cỡ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực nội thất ô tô khi thu hút gần 600 DN trong ngành nội thất ô tô tham dự.

Sự xuất hiện những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức đã góp phần tạo nên sức nóng vô cùng lớn tại sự kiện ngành nội thất ô tô – VietNam Automotive Event 2022, do Zestech Việt Nam là đơn vị tổ chức.

Không chỉ xây dựng sự nghiệp bóng đá đáng ngưỡng mộ, những chàng cầu thủ tài năng Tiến Linh, Ngọc Hải và Văn Đức còn khiến người hâm mộ trầm trồ khi sở hữu xế hộp “tiền tỷ” sang trọng. Đó cũng là lý do mà 3 cầu thủ có mặt tại VietNam Automotive Event 2022 diễn ra vào ngày 10/6 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức hội tụ tại sự kiện lớn nhất ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Tiến Linh điển trai trong bộ vest trắng lịch lãm

Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức hội tụ tại sự kiện lớn nhất ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Hình ảnh điển trai, menly của Quế Ngọc Hải tại thảm đỏ sự kiện

Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức hội tụ tại sự kiện lớn nhất ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Phan Văn Đức ghi điểm với nụ cười rạng rỡ bước vào hội trường sự kiện

Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức hội tụ tại sự kiện lớn nhất ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Các cầu thủ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ

Chia sẻ tại sự kiện, hậu vệ Quế Ngọc Hải cho biết: “Hải vô cùng vinh dự khi được mời tham dự sự kiện lớn của ngành nội thất ô tô. Lần đầu tiên một sự kiện mà có đông đủ gần 600 doanh nghiệp nội thất xe hơi trên cả nước tham dự. Thật sự vô cùng ấn tượng với sự tâm lý của công ty Quang Minh khi đã chuẩn bị buổi gặp gỡ như thế này. Điều này cho thấy được sự thấu hiểu của công ty và Hải tin rằng một doanh nghiệp như vậy sẽ luôn biết cách phục vụ khách hàng của mình được tốt nhất.”

Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức hội tụ tại sự kiện lớn nhất ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Bộ ba cầu thủ tài năng của đội tuyển bóng đá Việt Nam giao lưu tại sự kiện

VietNam Automotive Event 2022 là sự kiện tầm cỡ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực nội thất ô tô khi thu hút gần 600 doanh nghiệp trong ngành nội thất ô tô tham dự, và Zestech Việt Nam là đơn vị tổ chức. Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ, giới thiệu những công nghệ ô tô mới nhất đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Nhờ đó mang đến cơ hội tìm kiếm các sản phẩm tiềm năng, đón đầu xu hướng mới nhất để doanh nghiệp nắm bắt phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.